Sạc du lịch đa năng

Buyer Rates 456 rate
350,000 đ
900,000 đ

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • THIẾT KẾ ĐỘT PHÁ - Nhỏ gọn, dễ dàng thao tác với các chuôi cắm tiếp xúc. Tương thích với các ổ cắm điện trên hơn 150 quốc qia
  • TIỆN DỤNG - AN TOÀN - Không chiếm dụng diện tích ổ cắm vì bề mặt trên được thiết kế trở thành ổ cắm với các chuẩn Type A-C-G-I. Đảm bảo an toàn không lo ngại cháy nổ khi dùng đúng dòng thiết bị được cho phép
  • HIỆN ĐẠI - THÔNG MINH - Hỗ trợ kết nối cùng lúc đến 4 thiết bị sạc với đầu ra chuẩn sạc nhanh giúp hạn chế giảm tuổi thọ Pin của các thiết bị.

Sạc du lịch đa năng

900,000 đ - 350,000 đ

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ tận tâm. Gọi 0967 067 846

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Bảo hành 3 tháng, đổi trả trong 7 ngày

Sản phẩm độc đáo chất lượng cao


Thiết bị sạc du lịch đa năng là mẫu sạc được thiết kế phù hợp với mọi thiết bị di động sạc nên sẽ không bị tình trạng quá tải khi kết nối 1 lúc 4 thiết bị.

Mẫu sạc được thiết kế chuẩn CHÂU ÂU nên yêu cầu cao ở tất cả về mặt mẫu mã & chất lượng. Các chốt đẩy khi đã được đẩy hẳn ra ngoài thì sẽ được cố định để dễ dàng kết nối với ổ cắm tiếp xúc.

Sạc du lịch là thiết bị hỗ trợ sạc nhanh với chuẩn đầu ra từ nguồn là 2.1A nên giúp các thiết bị nhanh chóng được nạp đủ pin. Hiện tượng sạc gây nóng màn hình và dẫn đến loạn cảm ứng là do dùng thiết bị cấp nguồn DỎM, KÉM CHẤT LƯỢNG sẽ bị hiện tượng đấy. Sạc Du Lịch đa năng là thiết bị cao cấp thích hợp khi bạn đi du lịch có thể chuyển đổi dòng điện đầu vào thành dòng 2.1A cho đầu ra và đảm bảo KHÔNG GÂY nên hiện tượng NÓNG hoặc HƯ HỎNG thiết bị.

Nhận xét (0)

Chưa có nhận xét

Đánh giá

Chimri.vn - Nơi bạn yên tâm mua sắm